BLV QUANG TùNG: "CHúNG TA HòA INDONESIA NHưNG 1 TUầN SAU GặP LạI Có KHI THắNG 3-0!"

BLV Quang Tùng: "Chúng ta hòa Indonesia nhưng 1 tuần sau gặp lại có khi thắng 3-0!"

BLV Quang Tùng: "Chúng ta hòa Indonesia nhưng 1 tuần sau gặp lại có khi thắng 3-0!"

Blog Article

BLV Quang Tùng cho rằng trận hòa 0-0 hôm qua của chúng ta trước Indonesia chỉ là kết quả nhất thời. Nếu đá lại vẫn thế trận ấy, ĐTVN có thể thắng đậm đối thủ.
"Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan ở bán kết, thắng Singapore ở chung kết và vô địch AFF Cup"
Quân bầu Đức bỏ xa huyền thoại Thái, bị “Messi Campuchia” vượt mặt ở cuộc đua của AFF Cup
Diễn đàn Thái Lan: “Indonesia đá quá thô bạo, chúng ta gặp Việt Nam còn dễ hơn!”
Nếu gặp lại, ĐTVN có thể thắng Indonesia 3-0
Hôm qua, Indonesia đã có trận đấu phòng ngự khá tốt, vô hiệu hóa hàng tấn công của tuyển Việt Nam. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận, ĐTVN vẫn phải chấp nhận hòa 0-0. Nhiều ý kiến cho rằng nếu ĐTVN đá thủ được như Indonesia hôm qua, thì đã không thua 6 trận liền ở vòng loại cuối World Cup 2022.

truc tiep bong da


Trước quan điểm này, BLV Quang Tùng nhận định:

"Không thể so sánh hoàn toàn như thế. Nếu nhìn vào kết quả mà đem suy ra thì khó mà chính xác hết. Mong muốn của đội phòng ngự thì luôn là không thua. Nhưng mang một trận tại ĐNÁ đi so với vòng loại cuối World Cup thì không đúng.

Đội nào chơi tấn công chẳng muốn thắng, còn đội phòng ngự thì không thua. Nhưng ông làm học sinh giỏi cấp một thì ổn thôi, mà lên cấp ba ông còn giỏi hay không thì không chắc.

Phải xem lấy mẫu số nào để so sánh. Đây là Indonesia đá với Việt Nam. Indonesia chơi với sự tập trung cao độ, trong ngày tuyển Việt Nam chưa đạt chất lượng tấn công cao. Trong trận đấu hôm qua là như thế. Còn sau đây một tuần nếu gặp lại, vẫn với thế trận ấy, có khi Indonesia lại thua Việt Nam 0-three. Đấy là chuyện bình thường trong bóng đá.

Ví dụ ở vòng bảng SEA Video games 2019, chúng ta đá trầy trật mới thắng Indonesia two-1. Nhưng vào Chung kết chúng ta thắng dễ three-0. Cũng là lứa này của Indonesia đấy. Tất nhiên tôi cũng chỉ ví dụ thôi, nhưng logic của vấn đề là thế.

Chúng ta không thể mang một trận đấu cụ thể ở khu vực Đông Nam Á, để áp vào vòng loại cuối Globe Cup được".

Điểm tích cực sau trận hòa Indonesia
Theo BLV Quang Tùng, trận hòa hôm qua là kém vui, nhưng cũng có những khía cạnh tích cực cho ĐTVN:

"Trận hòa này không ảnh hưởng nhiều lắm tới ĐTVN, thậm chí có yếu tố tích cực. Chúng ta chững lại, chỉnh sửa vì sau này có thể phải đá các trận giống tối qua. Ví dụ vào Bán kết, nếu chúng ta gặp Singapore, đội chủ nhà hoàn toàn có thể đá thế này, thậm chí hay hơn Indonesia cơ. Singapore có tầm vóc cao hơn, chất lượng cầu thủ nhỉnh hơn.

Và hôm qua Indonesia chẳng có cuộc phản công nào cả. Nếu chúng ta gặp đối thủ có khả năng phản công hay hơn thì sao? Nên đây là lúc ĐTVN cần phải chỉnh sửa.

Bài tấn công của chúng ta mới áp dụng trong 3 trận, chưa thật sự được như ý muốn. Nhưng không sao cả vì mục tiêu chính của chúng ta là lọt vào vòng trong, rồi tới Chung kết và vô địch. Các mục tiêu đó không thay đổi, cũng không bị ảnh hưởng gì lớn cả.

Report this page